Game Đại Náo Thiên Cung |Game online moi | | downloadgame | blog Game | thu thuat game | hackgame | download game | tintuc game Vô số lợi ích hạt Flaxseed lanh úc
Home Game Tôn Ngộ Không online Game Tây Du Ký online
Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Vô số lợi ích hạt Flaxseed lanh úc

Một số ích lợi hạt lanh

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

Giống như quờ các loại hạt, hạt lanh có chứa chất béo. hạt lanh Úc là một nguồn ráo của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. hạt lanh giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định áp huyết, dễ ngủ, tốt cho đường ruột…Nó có vẻ phản trực giác, nhưng ngay cả khi bạn đang nắm để giảm cân, bạn vẫn nên ăn chất béo. Chất béo góp phần vào cảm giác no. Khi chất béo được tiêu hóa, kích thích tố được giải phóng từ ruột non, thông báo cho não biết thân đang nhận được đầy đủ. Ngoài việc chức nhiều chất béo, hạt lanh còn là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ dồi dào. Hạt nhỏ này là sự bổ sung ráo trọi cho chế độ ăn uống của nữ giới.

Đối với các bà mẹ mang thai: Để bảo đảm sự tăng trưởng chóng vánh và tiện lợi cho sự phát triển não bộ của bào thai, các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới khuyên bạn nên bổ sung lượng acid α-linolenic khoảng 1000 mg mỗi ngày. Nhưng trong thực tại, do tiếp thụ chế độ ăn uống nghèo acid α-linolenic nên nhiều phụ nữ mang thai không bảo đảm cung cấp lượng cần thiết cho cơ thể. nên, việc để ý tiêu thụ các thực phẩm giàu axit α-linolenic là rất quan trọng. Nguồn thực phẩm giàu acid alpha-linolenic bao gồm hạt Flaxseed lanh, dầu hạt Flaxseed lanh úc, hạt cải và dầu hạt cải, đậu nành và dầu đậu nành, hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô, dầu hạt tử tô, tào phớ, quả óc chó và dầu óc chó.

Một số đặc điểm hạt lanh Úc

- hạt Flaxseed lanh úc là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận tràng thiên nhiên. nên dùng đều đặn hạt lanh Flaxseed Úc.

- hạt Flaxseed lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.

Bạn có thể dùng hạt lanh organic mặt đất hoặc dầu hạt lanh Flaxseed Úc. hạt lanh organic mặt đất có thể được bổ sung vào bữa ăn để giúp bạn no lâu hơn.

Xay một đôi muỗng canh hạt lanh Flaxseed và thêm vào cốc sinh tố. Cách làm này sẽ bổ sung thêm rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cốc sinh tố của bạn.

Rắc hai muỗng canh bột hạt lanh Flaxseed vào một bát sữa chua Hy Lạp. Thực phẩm giàu protein sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

hạt lanh Úc là những thành phần thiên nhiên săn sóc da rất giàu Omega -3, những axit béo thiết yếu rất quan yếu đối với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là cho da. Có rất nhiều vấn đề về da như mụn trứng cá, eczema, bệnh vẩy nến và lý do gây ra chúng có thể bởi sự thiếu axit béo omega 3 thiết yếu. Như là một nguồn rất giàu các axit béo omega-3, hạt Flaxseed lanh úc là một món quà cho việc trông nom da thiên nhiên từ thiên nhiên.

Một số công dụng hạt lanh Úc
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comment
  • Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét